LÀNG VĂN HÓA - DU LỊCH CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM ĐÓN 300.000 DU LỊCH MỖI NĂM
logo

Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam đã đón vị khách thứ 300.000 trong hơn 5 tháng đầu năm, đạt 100% kế hoạch năm 2016, tăng hơn 50.000 khách so với cả năm 2015.

Ngoài phối hợp với các địa phương, cộng đồng dân tộc tổ chức các hoạt động văn hóa, du lịch, Làng Văn hóa đã chú trọng tổ chức các hoạt động hàng ngày, cuối tuần, hàng tháng với các chuyên đề, chủ đề về văn hóa dân tộc các vùng miền, gắn hoạt động của các địa phương, cùng sự tham gia của chủ thể văn hóa và các công ty lữ hành, chú trọng tới các nhóm đối tượng học sinh, sinh viên, gia đình và các tour du lịch, đặc biệt là các hoạt động hàng ngày của một số cộng đồng dân tộc: Mường, Thái, Khơ Mú, Ê Đê, Khmer đã bước đầu thu hút, góp phần tăng lượng khách.

Thời gian tới, Làng Văn hóa tiếp tục tổ chức các hoạt động “Tháng Ấn tượng mùa hè – Tìm về kí ức tuổi thơ” và các hoạt động hàng ngày, cuối tuần tạo sân chơi mùa hè cho du khách. Đặc biệt là môi trường, sân chơi cho thanh thiếu niên, các hiệp hội, câu lạc bộ, nhóm gia đình, học sinh, sinh viên các trường với các hoạt động trải nghiệm, phối hợp tổ chức các cuộc thi phong phú và hấp dẫn trong những ngày hè.

Bước đầu tạo ra sản phẩm du lịch trải nghiệm hè, là nơi gặp gỡ, giao lưu, trải nghiệm cuộc sống, tìm hiểu những nét văn hóa, lễ hội độc đáo, những tích, trò chơi dân gian của các nghệ nhân dân tộc đang sinh sống tại Làng tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh./.

TIN MỚI NHẤT

VIỆT NAM ĐÓN HƠN 1,5 TRIỆU LƯỢT KHÁCH QUỐC TẾ

VIỆT NAM ĐÓN HƠN 1,5 TRIỆU LƯỢT KHÁCH QUỐC TẾ

Lượng khách quốc tế đến Việt Nam năm 2019 đã
VIỆT NAM GIỚI THIỆU TIỀM NĂNG DU LỊCH VÀ ẨM THỰC TẠI BERLIN

VIỆT NAM GIỚI THIỆU TIỀM NĂNG DU LỊCH VÀ ẨM THỰC TẠI BERLIN

Đại sứ quán Việt Nam tại Đức ngày 24/5 đã tổ

CỘNG ĐỒNG